-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557

บิ๊กโซลเชื่อหากแข้งปืนไม่เดี้ยงเลย ได้แชมป์ลีกติดมือแน่

อดีตกองหลังของทัพปืนโต มั่นใจว่าต้นสังกัดเก่าของเขาจะคว้าแชมป์ลีกมาครองได้ในรอบ 11 ปี หากนักเตะตัวหลักไม่นัดกันเดี้ยงเหมือนกับหลายปีที่ผ่านมา
โซล แคมป์เบลล์ อดีตกองหลังของอาร์เซนอล มั่นใจว่าต้นสังกัดจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน หากนักเตะตัวหลักของพวกเขาไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวนตลอดทั้งฤดูกาล
ทีมปืนใหญ่ไม่สามารถคว้าแชมป์ลีกมานานถึง 11 ปีแล้ว เพราะพวกเขามักมีปัญหาในช่วงกลางฤดูกาลที่บรรดานักเตะตัวหลักต่างทยอยมีอาการบาดเจ็บจนทีมฟอร์มหลุดมาตลอดหลายปี
"อาร์เซนอลต้องแข็งแกร่งตั้งแต่ต้นจนจบ เมื่อปีก่อนเราหมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์ไปช่วงกลางฤดูกาลเพราะนักเตะตัวหลักโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนทีมทำผลงานได้ไม่ดี และเมื่อพวกเขากลับมาได้ทีมก็โชว์ฟอร์มได้อีกครั้งในช่วงปลายฤดูกาล" อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษ บอกกับ Goal
"ผมหวังว่าปีนี้นักเตะอาร์เซนอลจะไม่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอีก และผมเชื่อว่าหากมันเป็นจริงทีมจะต้องประสบความสำเร็จแน่นอน ปีก่อนเมื่อช่วงต้นปีเราต้องเสียทั้งแรมซีย์, วิลเชียร์, วัลคอตต์และแชมเบอร์เลนไป เราต้องทำให้พวกเขาฟิตและประสานงานกับนักเตะใหม่"
"อาร์เซนอลกลับมาลุ้นแชมป์อีกครั้งในช่วงท้ายฤดูกาลเมื่อนักเตะกลับมาแต่มันก็ไม่ทัน ถ้านักเตะของทีมไม่เจ็บ ผมคิดว่ามันคงไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก"
ที่มา: GOAL