-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559

ไอ้ค้างคาว บาเลนเซีย เตรียมติดต่อเซ็นสัญญามานูเอล เปเยกรินี่ แทนที่แกรี่ เนวิลล์


ไอ้ค้างคาว บาเลนเซีย ทีมดังจากยักษ์ใหญ่ลาลีก้าสเปน ลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศสเปน กำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ เข้ามาแทนที่ แกรี่ เนวิลล์ ผู้จัดการทีมชาวอังกฤษคนปัจจุบัน อดีตผู้เล่นกองหลังของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่เข้ามาคุมทีมแล้วสร้างฟอร์มได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก จนฟอร์มลุ่มๆดอนๆ ไม่คงที่ ไม่คงเส้นคงวา เรียกว่าแย่เลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตาม แกรี่ เนวิลล์ อดีตผู้เล่นของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะยังอยู่เป็นผู้จัดการทีมให้ไอ้ค้างคาว บาเลนเซีย ไปจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งหลังจากจบฤดูกาลแข่งขันนี้ของลาลีก้าสเปนแล้ว ทางสโมสรก็จะติดต่อให้มานูเอล เปเยกรินี่ ผู้จัดการทีมของเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ในปัจจุบัน ที่กำลังจะหมดสัญญาในซีซั่นนี้ หลังเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เข้ามาคุมทีมแทน ซึ่งคาดเอาไว้ว่าตัวแทนสโมสรจะเข้าไปคุยกับ มานูเอล เปเยกรินี่ ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ มานูเอล เปเยกรินี่เอง ก็เคยคุมทีมยักษ์ใหญ่ในสเปนมาแล้วหลากหลายทีม ไม่ว่าจะเป็นราชัดชุดขาว เรียลมาดริด หรือ บียารีล ก็เคยคุมมาแล้วทั้งนั้น และในตอนนี้เขากำลังจะได้รับการติดต่อไปคุมทีมในลีกเดิมอย่างบาเลนเซีย หลังหมดสัญญากับเรือใบสีฟ้าในซีซั่นนี้ ซึ่งเรือใบสีฟ้า ได้ทำการเซ็นสัญญาผู้จัดการทีมจากบุนเดสลีก้าเยอรมัน ของสโมสรบาเยิร์นมิวนิค เข้ามาคุมทีมแทนในซีซั่นต่อไป

และในตอนนี้นี้ ไอ้ค้างคาว บาเลยเซีย ก็มีข่าวหนาหูขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องของการหาผู้จัดการทีมใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะเป็นความจริง หลังเคยมีข่าวออกมาว่า สไตล์การคุมทีมของแกรี่ เนวิลล์ มันยังไม่เข้ากับสไตล์การเล่นในลีกสเปนเท่าไหร่นัก เพราะว่าแกรี่ เนวิลล์เอง ก็ค้าแข้งในลีกอังกฤษ และอยู่กับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมานาน การที่เข้าสร้างประสบการณ์เป็นผู้จัดการทีมครั้งกับบาเลนเซีย ก็เลยออกมาไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจจะเป็นเพราะว่าประสบการณ์ยังน้อย และเหตุผลนี้เอง ที่เป็นเหตุให้บาเลนเซีย ต้องคว้าตัว มานูเอล เปเยกรินี่ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในการคุมทีมฤดูกาลหน้า

เรียกว่าก็เป็นเรื่องที่แย่ๆ และเป็นข่าวร้ายของแกรี่ เนวิลล์ ที่จะโดนปลดจากการเป็นโค้ชครั้งแรกในครั้งนี้ และก็เป็นข่าวดีสำหรับมานูเอล เปเยกรินี่ ที่จะได้รับการคุมทีมใหม่ในซีซั่นหน้าอย่างเป็นทางการกับไอ้ค้างคาว บาเลนเซีย