-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2559

ราชันชุดขาวเรียลมาดริด เตรียมทุ่มเงินก้อนโต คว้าทิโบต์ กรูก์ตัวส์ จากสิงโตน้ำเงินครามเชลซี


สิงห์โตน้ำเงินครามเชลซี ทีมยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต้องร้อนๆหนาวๆเมื่อราชันชุดขาวเรียลมาดริด ทีมยักษ์ใหญ่จากลาลีก้าสเปน เตรียมเซ่นเงินก้อนโตคว้าผู้รักษาประตูทิโบต์ กรูก์ตัวส์ ด้วยงบประมาณๆที่ยังไม่ชัวร์เท่าไหร่ แต่ว่ามันใจได้ว่า จะสร้างสถิติใหม่ที่เป็นสถิติโลกอย่างแน่นอน ทั้งนี้ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ก็ต้องรีบเซ็นสัญญา และเพิ่มค่าตัวให้กับผู้รักษาประตูรายนี้ให้ดี เพราะว่าในตอนนี้ ราชันชุดขาวเรียลมาดริด ต้องการตัวจอมหนึบชาวเบลเยี่ยมรายนี้มาร่วมทีมเป็นอย่างมาก เพื่อให้มาเฝ้าเสาแทนที่ผู้รักษาประตูคนปัจจุบันอย่างนาบาส เพราะว่าตอนนี้ ทางราชันชุดขาวเอง ล้มเลิกการดึงตัว ผู้รักษาประตูชาวสเปนอย่าง ดาวิด เดเกียเข้ามาร่วมทีมเป็นที่แน่นอน

เพราะว่าลามะต่อสัญญายาวกับปีศาจแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่สื่อแดนกระทิงดุ ได้เผยขาววงในออกมาว่า ทีมดังในลาลีก้าสเปน อย่างราชันชุดขาวเรียลมาดริดนั้น กำลังต้องการตัวสร้างข้อเสนอสุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้รักษาประตูชาวเบลเยี่ยมรายนี้ ให้เข้ามาอยู่ในสโมสรให้ได้ ด้วยการทุบสถิติโลก จ่ายค่าตัวสูงที่สุด เพื่อดึงทิโบต์ กรูก์ตัวส์ เข้ามาป้องปราการด่านหลังให้เหนียวที่สุด หลังยอมแพ้ในการไล่ล่าเซ็นสัญญากับดาวิด เดเกียไปเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม ข่าวหลายๆสำนักก็ได้มีการเผยว่า ทิโบต์ กรูก์ตัวส์ อาจจะเซ็นสัญญา ย้ายไปร่วมค้าแข่งในลาลีก้าสเปน หลังจากออกมาไม่คอนเฟิร์มอนาคตของตัวเองกับสิงโตน้ำเงินครามเชลซี ซึ่งในซีซั่นนี้ฟอร์มค่อนข้างแย่ และนี่ก็คืออีกหนึ่งปัญหา ซึ่งในปัจจุบัน เชลซีฟอร์มแย่อยู่แล้ว หากเสียผู้รักษาประตูระดับโลกอย่างทิโบต์ กรูก์ตัวส์ไปแล้ว อาจจะยิ่งทำให้ฟอร์มของสิงโตน้ำเงินครามเชลซีนั้น ย่ำแย่กว่าเดิมก็เป็นไปได้ และอาจจะทำให้สิงห์บลูตกลงไปอยู่ในสถานการณ์ลำบากเหมือนช่วงต้นฤดูกาลไ ด้นั่นเอง เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็ได้ทำการขายปีเตอร์ เช็ก ให้กับปืนใหญ่อาร์เซน่อล จนฟอร์มตกต่ำสุดขีดในปีนี้

และที่สำคัญทิโบต์ กรูก์ตัวส์เอง ก็มีบ้านพักของเขาในเมืองมาดริดอยู่แล้ว การที่จะกลับมาใช้ชีวิตในกรุงมาดริด ประเทศสเปนอย่างเป็นทางการก็คงไม่ยุ่งยากอะไรเหมือนการใช้ชีวิตในลอนดอน อย่างแน่นอน สำหรับแฟนสาวคนสวยของทิโบต์ กรูก์ตัวส์อย่าง เอเดรียน่า เองก็เป็นคนสเปนอยู่ด้วยแล้ว อนาคตในการค้าแข้งกับราชันชุดขาว เรียลมาดริด จึงเป็นไปได้สูงทีเดียว ที่ผู้รักษาประตูวัน 23 ปี รายนี้จะได้เป็นโกลด์ค่าตัวแพงที่สุดในโลก แซงค่าตัวของจิอันลุยจิ บุฟฟ่อน อย่างแน่นอน