-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559

ดีเอโก้ คอสต้า โดนแบนเพิ่ม 1 นัด


ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้านิสัยดิบของสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดนแบนเพิ่มอีก นัด หลังการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม หลังทำฟาล์วและทำพฤติกรรมในสนามไม่ดี แถมยังบุกไปแพ้ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตั้น ในการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอคัพรอบ ทีมสุดท้ายอีกด้วย

แต่ล่าสุดวันที่ เมษายน 2559 สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้เพิ่มโทษแบนให้กับดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าจากสิงโตน้ำเงินครมอีก นัด ซึ่งการตัดสินของกรรมการเอฟเอในครั้งนี้ จะเป็นการเตือนเกี่ยวกับพฤติกรรมในการเล่นฟุตบอลของกองหน้าชาวสเปนรายนี้ด้วย โดยจะมีการปรับเงินอีก 20,000 ปอนด์ และมีผลทันทีหลังจากที่ประกาศคำตัดสินจากคณะกรรมการเอฟเอ อย่างไรก็ตาม ดีเอโก้ คอสต้า ก็แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในการลงเล่นหลายๆนัด ส่วนในนัดที่ผ่านมา กองหน้าชาวสเปนรายนี้ ได้มีปัญหากับแกเร็ธ แบรี่ และเข้าไปกัดคอแกเร็ธแบรี่ ในเกมส์ที่เชลซี เจอเอฟเวอร์ตั้น ณ กูดิสันปาร์ค อีกด้วย

สำหรับดีเอโก้ คอสต้า นั้น ได้เข้ามาร่วมเล่นกับเชลซีตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งซื้อขาดมาจากแอตเลติโก้มาดริด แต่ในปี 2012 ราโย่บาเยกาโน่ ได้ทำการยืมตัวหัวหอกชาวสเปนรายนี้ไปรวมทีม ในปัจจุบันดีเอโก้ คอสต้า ช่วยยิงให้กับเชลซีไปได้ทั้งหมด 20 ประตู จากการลงเล่น 26 นัด ส่วนการลงเล่นในทีมชาติ ดีเอโก้ คอสต้าเคยลงเล่นให้กับทีมชาติบราซิลมาก่อนในปี 2013 แต่ลงเล่นได้เพียงแค่ ครั้งเท่านั้น และยังไม่เยยิงประตูให้กับทีมชาติบราซิล แต่ปี 2014 ดีเอโก้ คอสต้า ลงเล่นให้กับทีมชาติสเปน รวมแล้วทั้งหมด นัด สามารถทำประตูได้ ประตู

สำหรับการแข่งขันในนัดต่อไป วันเสาร์ที่ เมษายน 2559 สิงโตน้ำเงินครามเชลซี จะต้องไปเยือนสิงห์ผยอง แอสตั้นวิลล่า ในเวลา 18.45 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยกองหน้าชาวสเปนรายนี้ ก็จะยังโดนโทษแบนอีก นัด ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมลงแข่งในนัดนี้ได้ ซึ่งเชลซีก็ต้องใช้ตัวหน้าตัวอื่นลงเข้าช่วยทีม ซึ่งตัวเลือกนั้นก็อาจจะใช้ เอเด็น ฮาซาร์ด หรือ โลอิก เรมี่ เข้ามาช่วยค้ำในแดนหน้า บางทีอาจจะเลือกเบอร์ทรานด์ ทราโอเร่ มายืนเป็นศูนย์หน้าแทนก็เป็นไปได้ ยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป ว่าการแข่งขันนัดเยือนที่กำลังจะมาถึงนี้สิงโตน้ำเงินคามเชลซีจะส่งใครมายืนหน้าเป้าแทนดีเอโก้ คอสต้า