-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2559

อันเดอร์ เฮอร์เรร่า มิดฟิลด์ชาวกระทิงดุ ประกาศอยากเล่นบอลกับลีโอเนล เมสซี่


อันเดอร์ เฮอร์เรร่า สุดยอดมิดฟิลด์สุดเจ๋ง ของปีศาจแดงแนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดใจออกสื่อว่าอยากร่วมเล่นฟุตบอลทีมเดียวกับลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนติน่า ของบาร์เซโลน่า ซึ่งมิดฟิลด์ชาวสเปนรายนี้ก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามที่มีแฟนบอลเป็นส่วนห นึ่งในกิจกรรมนี้ว่าอยากลงเล่นฟุตบอลกับกองหน้าระดับโลกอย่างลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่าหรือไม่ ? และคำตอบของมิดฟิลด์รายนี้ ก็ตอบให้แฟนบอลกระจ่างใจว่า ซักครั้งหนึ่งในชีวิตและอาชีพฟุตบอล อยากจะร่วมเล่นกับลีโอเนล เมสซี่อย่างแน่นอน

สำหรับกองกลางมาดประสบการณ์รายนี้ของปีศาจแดง สุดยอดทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก็ได้ประกาศฝันในการค้าแข้งเอาไว้แล้วว่า ถ้ามีโอกาสซักครั้ง ก็จะเข้าร่วมเล่นเป็นนักเตะทีมเดียวกันกับลีโอเนล เมสซี่อย่างแน่นอน สำหรับลีโอเนล เมสซี่ ก็เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มากประสบการณ์จริงๆ เป็นหนึ่งในนักเตะที่หลายๆคนชื่นชอบในลาลีก้าสเปน และการที่อันเดอร์ เฮอร์เรร่า ออกมาประกาศความฝันของตนเองแบบนี้ ก็ทำให้บาร์เซโลน่า อยากดึงตัวมาร่วมถิ่นซะแล้ว

สำหรับกองมิดฟิลด์วัย 26 ปีรายนี้ เข้าร่วมตอบคำถามต่างๆในกิจกรรมบนทวิตเตอร์ โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คสุดฮอต ซึ่งเป็นเครือค่ายทางสังคมผ่านระบบออนไลน์ที่ทำให้นักฟุตบอลและแฟนบอลได้ใ กล้ชิดกันมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามผู้ที่ได้ถามคำถามนั้นมาว่าอยากเล่นกับนักฟุตบอลคนใดมากที่สุด ในโลก แล้วมิดฟิลด์วัย 26 ปีรายนี้ได้ตอบมาว่า ลีโอเนล เมสซี่นั้น เป็นการเพิ่มความกระหายนักเตะหน้าใหม่ของบาร์เซโลน่าเป็นอย่างมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวออกมาว่า เจ้าบุญทุ่ม พร้อมที่จะทุ่มเงินก้อนโต เพื่อล่ามิดฟิลด์ชาวสเปนรายนี้มาร่วมทีม และเป็นกองกำลังสำคัญ ในช่วงที่อันเดอร์ เฮอร์เรร่า ยังคงค้าแข้งให้กับ แอธเลติก บิลเบาอยู่ในสมัยนั้น ช่วงปี 2011-2014 และเขาก็ไม่เลือกบาร์ซ่า แต่กลับเลือกย้ายมาอยู่กับผีแดง

แต่ว่าในช่วงนี้เฮอร์เรร่า ไม่ค่อยได้ลงสนามเท่าไหร่นัก ทั้งที่ก็โชว์ฟอร์มได้ดีทุกครั้งเวลาที่ลงสนาม แฟนบอลชาวเร้ดอาร์มี่ ก็เป็นกังวลว่าหลุยส์ ฟานกัล กุนซือจอมปรัชญา จะขายมิดฟิลด์ชาวสเปนรายนี้ทิ้งไป หากว่า บาร์ซ่าต้องการซื้อตัวไปร่วมทีม ซึ่งมีนักเตะหลายๆคนที่ฟานกัลขายทิ้งไปแล้วนักต่อนักแบบไม่แยแสใดๆทั้งสิ้น