-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

กลัวโดนสอย! จิ้งจอกสยามเพิ่มค่าฉีกสัญญา 'วาร์ดี' 20 ล้านปอนด์

สื่ออังกฤษเผย จิ้งจอกสยามขยับค่าฉีกสัญญาย้ายทีมของ "เจมี วาร์ดี" หัวหอกประจำทีม เพิ่มขึ้นเป็นเงินกว่า 20 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นการกันท่าทีมเงินหนา ที่หวังตะครุบตัวไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 พ.ค.ว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ถูกสื่อแฉเพิ่มค่าฉีกสัญญาในการย้ายทีมของ เจมี วาร์ดี หัวหอกตัวเก่งประจำทีม เพิ่มเป็นมูลค่าสูงถึง 20 ล้านปอนด์แล้วในขณะนี้ หลังจากโชว์ฟอร์มไปเตะตาเหล่าบรรดาทีมบิ๊กเนมทั้งในอังกฤษและยุโรป

กองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษ วัย 29 ปี คือหนึ่งในกำลังสำคัญของพลพรรคจิ้งจอกสยาม จนกระทั่งทีมสามารถก้าวขึ้นทาบรัศมีขาใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ และผงาดความแชมป์ลีกเมืองผู้ดีไปครองชนิดช็อกแฟนบอลทั่วโลก รวมถึงคว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลไปครองได้อีกหนึ่งตำแหน่ง

กระทั่งล่าสุด เดลี เมล์ รายงานว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ขยับค่าฉีกสัญญาของดาวยิงรายนี้เพิ่มขึ้นเป็น 20 ล้านปอนด์เรียบร้อยแล้ว ในการต่อสัญญาฉบับใหม่ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างโดดเด่นทั้งกับสโมสร และทีมชาติอังกฤษ

นอกจากดาวยิงตัวเก่งแล้ว เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงต้องจับตามองสถานการณ์ของเหล่าบรรดาคีย์แมนประจำทีมอย่างต่อเนื่อง หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอด จนมีข่าวพัวพันกับทีมดังหลายราย ไม่ว่าจะเป็น เอ็นโคโล ก็องเต, ริยาร์ด มาห์เรซ รวมไปจนถึง แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ด้วยเช่นกัน