-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

'ปืนใหญ่' ยัน 'ซานเชซ' สวมเสื้อเบอร์ 7 ฤดูกาลหน้า

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ระบุ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของทีม จะเปลี่ยนเบอร์เสื้อจาก เบอร์ 17 เป็นหมายเลข 7 ให้กับยอดทีมแห่งถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 พ.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงเผย อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้ากึ่งปีกชาวชิลี จะเปลี่ยนเบอร์เสื้อจากหมายเลข 17 เป็น 7 ให้กับยอดทีมแห่งถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะชาวชิลีใช้หมายเลข 17 ตั้งแต่เขาย้ายมาจาก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยอดทีมของสเปน ในช่วงปี 2014 แต่จากการที่ โทมัส โรซิคกี เจ้าของเสื้อหมายเลข 7 กำลังจะหมดสัญญาในซีซั่นนี้ ทำให้หมายเลขดังกล่าวว่างลง ทำให้อดีตสตาร์บาร์เซโลนา ได้สืบทอดเสื้อหมายเลขดังกล่าว

สำหรับชุดใหม่ของ "ทัพปืนใหญ่" พูม่ารับบทบาทผู้ผลิตเสื้อเช่นเคย โดยการออกแบบจะใช้สีแดงและสีขาวคลาสสิก แต่ตรงกลางเสื้อจะมีแถบสีแดงเข้มพาดผ่านอีกด้วย ส่วนกางเกงจะเป็นสีขาว และมีเส้นสีแดงด้านข้างลำตัว

เมื่อกล่าวถึงความคิดเห็นสำหรับชุดใหม่ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าตัวเก่งของทีมให้สัมภาษณ์กล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า "พูม่าทำได้ยอดเยี่ยมกับเสื้อตัวนี้ การดีไซน์เสื้อที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดคลาสสิกและเพิ่มความเป็นโมเดิร์น ซึ่งโดยรวมแล้วมันจะทำให้เราโดดเด่นและดูดีในสนาม ผมก็ตั้งตารอที่จะใส่ในฤดูกาลหน้า"

เช่นเดียวกับ เอคตอร์ เบเยริน ที่ได้กล่าวเพิ่มเติมถึงเสื้อใหม่ว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างมาก ผมคิดว่าแฟนบอลคงจะชอบมัน"