-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

แฟนบอลจิ้งจอกสยาม ยกย่อง เคลาดิโอ้ รานิเอรี่ หลังเตรียมพาเลสเตอร์ซิตี้ขึ้นบัลลังก์แชม

  
  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งเลสเตอร์ซิตี้ ทีมเล็กๆ แต่ฟอร์มใหญ่มากในปีนี้ กำลังจ่อคิวเข้าสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นสโมสรต่อไปใน ปี 2015-2016 ภายใต้การคุมทัพของ เคลาดิโอ้ รานิเอรี่ ซึ่งมีแฟนบอลจำนวนมากให้ความยกย่องและชื่นชมผ่านคลิปต่างๆ หลังจากกุนซือสุดเจ๋งรายนี้ได้ดูวีดีโอการยกย่อง ก็ตอบกลับด้วยความปลื้มปิติ ด้วยคำขอบคุณจากใจจริง โดยยังได้กล่าวอีกว่า มันเป็นความยอดเยี่ยมที่สุดในซีซั่นนี้ และภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ทำงานเป็นผู้จัดการทีมของจิ้งจอกสยามเลสเตอร์ซิตี้ ซึ่งทุกๆนาทีที่ได้อยู่ในถิ่นสเตเดี้ยมออฟไลฟ์เป็นสิ่งที่มีความสุขมากที่สุด แน่นอนว่ายิ่งแฟนบอลมีความสุข เคลาดิโอ้ รานิเอรี่ ก็ยิ่งมีความสุข ที่ได้เสียสละเวลาและทุกๆอย่างเพื่อการพาจิ้งจอกสยามคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีที่แฟนบอลให้การยกย่องและชื่นชม เขาดีใจมากๆ

    สำหรับเลสเตอร์ซิตี้ กำลังจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นครั้งแรก ภายใต้การคุมทัพของ เคลาดิโอ้ รานิเอรี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ของจิ้งจอกสยาม ซึ่งหากว่าการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในวันที่ 1 พฤษภาคม 2559 ที่กำลังจะมาถึงนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดบ้านแล้วแพ้จิ้งจอกสยามเลสเตอร์ซิตี้ คาถิ่น จะทำให้เลสเตอร์ซิตี้ เป็นแชมป์ในทันที แต่งานนี้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คงไม่อยากใครใครมาฉลองแชมป์ที๋โอลด์แทร็ฟฟอร์ดอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ เลสเตอร์ซิตี้ ก็มีคะแนนนำไก่เดือยทองท็อตแน่มฮอตสปอร์สอยู่ 7 แต้ม โดยที่การแข่งขันในลีกเหลืออีกเพียงแค่ 3 นัดเท่านั้น

    แฟนบอลหลายๆคน ทึ่งในการคุมทีมของเคลาดิโอ้ รานิเอรี่ ที่ยกย่องให้ผู้จัดการทีมรายนี้เป็นสุดยอดกุนซือในตำนาน ทำให้เมืองเลสเตอร์เป็นเมืองที่มีสีสันขึ้นมาอีกครั้ง และแฟนบอลหลายๆคนก็ชื่นชม และรักในตัวของ เคลาดิโอ้ รานิเอรี่เป็นอย่างมาก สำหรับการชื่นชมจากแฟนบอลทั่วเมืองเลสเตอร์ ทำให้เคลาดิโอ้ รานิเอรี่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเลสเตอร์ซิตี้อดที่จะน้ำตาไหลในความดีใจและตื้นตันใจไม่ได้ เพราะว่ามีแต่คนชมในการชมเลสเตอร์ขึ้นไปสู่ฝันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเหลือีกไม่กี่นัดแล้ว ที่จิ้งจอกสยาม กำลังจะเข้าสู้เส้นชัย ซึ่งหากว่าเลสเตอร์ซิตี้ได้เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก 2015-2016 จริง มันจะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว