-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

มิลเนอร์ ชี้ หงส์แดง ห่วย ครึ่งหลัง ทำวืดแชมป์ยูโรปา

เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ สุดผิดหวังที่ต้นสังกัดพ่าย เซบีญา 1-3 ชวดคว้าแชมป์ยูโรปาลีก โดยเฉพาะฟอร์มการเล่นอันย่ำแย่ตั้งแต่ต้นครึ่งหลัง ระบุ ทีมทำผลงานได้ไม่ใกล้เคียงกับความสามารถที่แท้จริงของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 พ.ค. ว่า เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางชาวอังกฤษ ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับ ผิดหวังที่ต้นสังกัดพ่าย เซบีญา 1-3 ชวดคว้าแชมป์ยูโรปาลีกฤดูกาลนี้

เกมนี้ ลิเวอร์พูล ได้ประตูนำไปก่อนในครึ่งแรกจาก ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ แต่เซบีญา ก็มายิงแซง 3 ประตู จาก เควิน กาเมโร และ โคเก อีก 2 ประตู ส่งผลให้เซบีญา เอาชนะ ลิเวอร์พูล ไป 3-1 คว้าแชมป์ยูโรปาลีก ไปครองเป็นสมัยที่ 5 ส่วน ลิเวอร์พูล อดไปเล่นถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า

"เราไม่เคยเริ่มต้นครึ่งหลังแบบนี้มาก่อน มันคือความเสียหาย เราไม่ได้แสดงให้เห็นความสามารถที่ใกล้เคียงกับความสามารถจริงๆ ของเรา และนั่นเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ที่สุด เราพร้อม และช่วงพักครึ่งเราคุยกันให้แน่ใจแล้วว่าเราจะทำได้ถูกต้องในครึ่งหลัง แต่เรากลับเสียประตูแบบไม่น่าเสีย และกลับมาสู่เกมไม่ได้เลย มันเป็นความเสียหาย 2 เรื่องใหญ่ๆ คือเราจะไม่ได้อยู่ในถ้วยยุโรปฤดูกาลหน้า แถมเราเข้าชิงบอลถ้วยปีนี้ 2 รายการแต่แพ้หมด ซึ่งครั้งต่อไปเราจะต้องทำงานให้สำเร็จ เราเคยแสดงให้เห็นถึงคาแรกเตอร์ในการแข่งขันรายการนี้ แต่วันนี้เราไม่สามารถทำมันได้" มิลเนอร์ กล่าว