-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2559

ราชันชุดขาว เรียลมาดริด ฟอร์มห่วยคาบ้าน ไล่เจ๊า บียาร์เรียล 1-1 แต่ยังรั้งจ่าฝูงต่อได้

ราชันชุดขาว เรียลมาดริด ฟอร์มห่วยคาบ้าน ไล่เจ๊า บียาร์เรียล 1-1 แต่ยังรั้งจ่าฝูงต่อได้


ดับฝัน ราชันชุดขาว เรียลมาดริด หยุดสถิติการชนะติดต่อกัน ด้วยผลการแข่งขันที่น่าผิดหวัง จากการเสมอกับ เรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรียล  1-1 จนต้องแบ่งแต้มกันไปคนละแต้ม ทำให้สถิติต้องหยุดการชนะ 5 นัดติดต่อกัน และตอนนี้ ราชันชุดขาวมีคะแนนนำ 13 คะแนน ยังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงลาลีก้าสเปนต่อไป
สำหรับเกมการแข่งในช่วงแรก สถานการณ์ตึงเครียดมากตลอดเวลาการแข่งขันในช่วงครึ่งแรกที่ทั้งสองทีมมีโอกาสที่จะทำประตูกันบ้างเป็นบางครั้งก่อนจบเวลาในช่วงครึ่งแรก ราชันชุดขาว เรียลมาดริดต้องเสียจุดโทษให้กับเรือดำน้ำ บียาร์เรียล จากการทำประตูของ บรูโน่ โซเรียโน่ ก่อนขึ้นนำเรียลมาดริดไป 0-1
แต่บียาร์เรียลก็ดีใจได้ไม่นานซึ่งต่อมาในช่วงนาทีที่ 48 เซร์คิโอ รามอส สามารถตีไข่แตกได้สำเร็จจากขึ้นโหม่งบอลเบียดเสาเข้าไปตามเสมอ 1-1 หลังจากที่เรียลมาดริดได้ประตูได้เสมอก็โหมบุกอย่างหนักเพื่อจะขึ้นนำ บียาร์เรียลให้ได้ ในการทุบสถิติชนะติดต่อกันและเก็บ 3 คะแนนเต็ม  แต่กรรมการก็เป่านกหวีดหมดเวลา จบเกมเรียลมาดริดเสมอบียาร์เรียล 1-1 ทำให้ต้องแบ่งคะแนนกันไปคนละ 1 คะแนน ส่วนราชันชุดขาวถึงแม้ว่าจะถูกดับความฝันการชนะติดต่อกันด้วยผลเสมอ แต่ก็ไม่มีผลกระทบกับอันดับการเป็นจ่าฝูงของเรียลมาดริดได้แต่อย่างใด ซึ่งอาจเป็นแค่ฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีนักสำหรับการเตะในถิ่นตนเองครั้งนี้ ที่ยอมให้คู่แข่งมาขโมยคะแนนถึงรังตนเอง

ทางด้านซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการ ราชันชุดขาว ยอมรับว่านัดแข่งที่เจอกับบียาร์เรียลคือการเจองานสุดหินและบททดสอบที่ยากในบ้านตนเอง ถึงแม้จะโดนนำในช่วงทดเวลาบาดเจ็บแต่ราชันชุดขาวก็สามารถตีคืนได้อย่างรวดเร็วและหลังจากนั้นลูกทีมก็พยายามเดินเครื่องเต็มที่โหมเกมรุกบุกเพื่อหวังจะทำประตูขึ้นนำบียาร์เรียลให้ได้แต่ก็ไม่สำเร็จ จนจบเกมทำได้เพียงแค่เสมอ ถึงแม้ราชันชุดขาวไม่ชนะก็ยังคงอยู่ตำแหน่งจ่าฝูงเช่นเดิมแค่ผิดหวังเล็กน้อยกับการสร้างสถิติการชนะติดต่อกัน  กุนซือชาวฝรั่งเศสเผยว่า เรียลมาดริดมีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นในช่วงครึ่งหลัง แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะบียาร์เรียลได้ในนาทีท้ายๆเกมได้ ถือว่าเกมนี้เป็นเกมสุดหิน แต่จะเห็นได้ว่าลูกทีมทุกคนพยายามกันเต็มที่แต่บางครั้งผลการแข่งขันแบบนี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้แต่เราก็จะไม่เปลี่ยนแผนวิธีการเล่นที่เราวางเอาไว้แน่นอน