-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2559

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ต่อสัญญา มิดฟิลด์จอมเก๋า เซอร์จิโอ บุสเก็ต ต่อไปจนถึงปี 2021

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ต่อสัญญา มิดฟิลด์จอมเก๋า เซอร์จิโอ บุสเก็ต ต่อไปจนถึงปี 2021

เจ้าบุญทุ่ม สมกับฉายานี้จริงๆสำหรับ บาร์เซโลน่าได้ต่อสัญญา มิดฟิลด์จอมเก๋า เซอร์จิโอ บุสเก็ต ต่อยาวไปจนถึงปี 2021 หลังจากที่อยู่กับสโมสรมานานด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกทั้งยังเป็นกำลังหลักที่ช่วยให้บาร์เซโลน่าคว้าแชมป์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน
มิดฟิลด์จอมเก๋า เซอร์จิโอ บุสเก็ต เซ็นต์สัญญาค้าแข้งต่อกับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า อีก ปี จนถึงปี 2012 อย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมานี้ พร้อมเงื่อนไขสามารถขยายเพิ่มได้อีก ปี จนถึงปี 2023  เซอร์จิโอ บุสเก็ต ค้าแข้งอยู่กับบาร์เซโลน่ามาตลอดชีวิต ตั้งแต่การก้าวขึ้นมาจากทีมชุด เอ เมื่อปี 2008 ด้วยความสามารถฟอร์มการเล่นที่เหนือชั้นทำให้การเซ็นต์สัญญาของบุสเก็ตที่มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 200 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,800 ล้านบาท ทีเดียว
กองกลางสุดเจ๋ง เซอร์จิโอ บุสเก็ตส์ ด้วยวัย 28 ปี อยู่กับบาร์เซโลน่า มาตลอดชีวิต ด้วยความผูกพันกับสโมสรมาอย่างยาวนาน วันที่ 13 กันยายน ปี 2008 ได้ลงเล่น ลาลีกา นัดแรกนนัดที่ทีมเสมอกับราซิงเดซานตันเดร์ ด้วยสกอร์ 1-1 โดยตำแหน่งของกบุสเกตส์มีผู้เล่นระดับโลกอย่าง ยาย่า ตูเร และ เซดู แกตา และระหว่างเกมยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก เจอกับเอฟซีบาเซิล บาร์เซโลน่าก็เอาชนะไป 5-0 ซึ่ง บุสเกตส์เป็นผู้ยิงประตูที่ ในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน ที่บาร์เซโลน่าแพ้ชัคเตอร์โดเนตสค์ไป 2-3 ซึ่งบุสเกตส์เป็นผู้ยิงประตูที่ ด้วยผลงานและฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงของบุสเกตส์ทำให้ได้ต่อสัญญาค้าแข้งกับเจ้าบุญทุ่มเซ็นต์สัญญาอยู่เสมอ
เซอร์จิโอ บุสเก็ต เผยว่า รู้สึกดีใจมากๆที่ได้อยู่บ้านหลังนี้ต่อไป การที่บาร์เซโลน่าให้โอกาสได้เซ็นต์สัญญาต่อหวังว่าเจ้าบุญทุ่มจะประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นอีกและนี่คือทีมที่สุดยอดยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ขอบคุณสโมสรที่เชื่อมั่นในมั่นใจในฝีเท้าของผม และหลังจากนี้จะพยายามพัฒนาตัวเองและฝึกซ้อมอย่างหนักมุ่งมั่นทำงานเพื่อสโมสร สำหรับการเลิกค้าแข้งแขวนสตั๊ดของผมต้องเป็นที่นี่ที่เดียวนี่คือความฝันของผม
สำหรับคืนวันเสาร์ที่ 24 กันยายน นี้ สามารถติดตามการแข่งขันศึกลาลีกา สเปน ระหว่าง สปอร์ติ้ง กิฆอน vs บาร์เซโลน่า เวลา 21:15 และไปลุ้นกันว่าบาร์เซโลน่าจะได้ 3 แต้ม สำหรับการแข่งขันในนัดที่ 6 ณ สนาม เอลโมลีนอนกลับมาหรือไม่เพื่อเก็บคะแนนในการเป็นทีมหัวตารางต่อไป