-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2559

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คืนฟอร์ม คาร์ริค, เฮอร์เรร่า, แรชฟอร์ด ยิงคนละลูก

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คืนฟอร์ม คาร์ริค, เฮอร์เรร่า, แรชฟอร์ด ยิงคนละลูก


ปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด ฟอร์มเริ่มดีหลังจากที่เคยแพ้มา 3 นัดติด สำหรับเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาสามารถคว้าชัยชนะทีมนอร์ทแธมป์ตัน ทีมจากลีกวัน 1-3 ได้อย่างสวยงาม และเข้าไปเล่นรอบ 4 พบกับทีมเรือใบ แมนฯซิตี้ ศึกดาร์บี้แมตช์ ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ 
สำหรับรายชื่อผู้เล่นของนอร์ทแธมป์ตันและแมนฯยูไนเต็ดนัดที่ผ่านมา
รายชื่อผู้เล่นของนอร์ทแธมป์ตันคือ สมิธ ,โมโลนี่ย์ , เดียม่อนด์ , ซาคูอานี่ , บูชาแน่น , โบตีมัน , แมคคอร์ต , เทย์เลอร์ ,กอร์เร่ , เรเวลล์, ฮอสกินส์
รายชื่อผู้เล่นของแมนฯยูไนเต็ดคือ โรเมโร ,โฟซูเมนซ่าห์ . สมอลลิ่ง , บลิ้นด์ , โรโฮ ,คาร์ริค , ชไนเดอร์ลิน , ยัง ,เฮอร์เรร่า , เดปาย, รูนี่ย์     
สำหรับเกมส์การแข่งขันในช่วง 17 นาทีแรกจากไมเคิ่ล คาร์ริค ทำให้ทีมปีศาจแดงสามารถขึ้นนำได้ก่อน 0-1 หลังจากนั้นในนาทีที่ 42 นอร์ทแธมป์ตันก็สามารถตีไข่แตกและขึ้นตามมาเสมอ 1-1 และในนาทีที่ 68 แมนฯยูไนเต็ดได้เฮอีกครั้งจากการทำประตูของ อันเดอร์ เฮอร์เรร่า ทำให้แมนฯยูไนเต็ดขึ้นนำทันที 1-2 และประตูชัยสุดท้ายของแมนฯยูไนเต็ดในนาทีที่ 75 ของ มาร์คัส แรซฟอร์ด ที่ปิดเกมส์คว้าชัยชนะด้วยสกอร์ 1-3 ได้อย่างขาดลอย

อันเดอร์ เฮอร์เรร่ามิดฟวิลด์ชาวสเปนหลังจากเป็นตัวที่ทำประตูชัยให้กับปีศาจแดงในนัดที่เจอเนอร์ธแฮมป์ตันเมื่อคืนที่ผ่านมาสามารถทำประตูขึ้นนำได้ 1-2 เผยว่าต้องการที่จะทำแต้มที่จะยิงประตูให้กับทีมแมนฯยูไนเต็ดให้มากกว่านี้หลังจากโชว์ฟอร์มการยิงไกลสุดสวยให้กับทีมและนั่นก็หมายความว่าติดใจอยากโชว์ฟอร์มและทักษะให้มากกว่านี้ ซึ่งที่ผ่านมา เฮอร์เรร่า กลองกลางชาวสเปนได้ลงสนามบ้างแต่แฟนบอลก็อยากให้ลงสนามมากกว่านี้ สำหรับเฮอร์เรร่าก็เริ่มมีความมั่นใจในฝีเท้าของเค้าและพร้อมที่จะเข้าชนกับคู่ปรับร่วมบ้านอย่างเลสเตอร์ในนัดหน้านี้เช่นกัน