-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2559

เคลาดิโอ รานิเอรี่ - เลสเตอร์น้องใหม่แชมเปี้ยนส์ลีกขอที่ 3 ก็พอแล้ว

"ทิงเกอร์แมน" เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือเลสเตอร์ ยอมรับว่าลูกทีมของเขายังคงขาดประสบการณ์ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และหากว่าต้องตกรอบอย่างน้อย ๆ ก็ขอเป็นที่ 3 ก็ยังดีเพื่อจะได้ไปต่อยอดในยูโรป้าลีก แต่ทุกอย่างมันก็ไม่แน่ จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา

เลสเตอร์ มีคิวต้องบุกออกไปเยือน คลับ บรูช ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คืนนี้ ซึ่งทาง เคลาดิโอ รานิเอรี่ ก็ออกแนวถ่อมตัวอีกแล้ว เมื่อชี้ว่านี่เป็นครั้งแรกที่เหล่าลูกทีมของเขาต้องลงเล่นเกมยุโรป และเขาก็ไม่ได้หวังอะไรมากนักกับการเข้ารอบน็อคเอาต์ แต่หากต้องตกรอบจริง ๆ อย่างน้อย ๆ ก็ต้องได้ที่ 3 เพื่อไปเล่นยูโรป้าลีก

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กล่าวว่า "แน่นอนว่าจะมีเพียงอันดับ 1 กับ 2 เท่านั้นที่จะได้ไปเล่นต่อในรอบน็อคเอาต์ แต่สำหรับเราแล้วการได้ที่ 3 ผมก็ถือว่าเพียงพอแล้วนะจริง ๆ"

"พวกเรายังคงต้องการประสบการณ์สำหรับเกมระดับยุโรปอยู่เหมือนกัน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และผมไม่ปฏิเสธว่าเราต้องการเข้ารอบน็อคเอาต์เช่นกัน แต่หากว่ามันไม่เกิดขึ้นยูโรป้าลีกก็เพียงพอสำหรับเรานะ"

"โอเค ที่ผมพูดแบบนี้ไม่ได้ต้องการให้แฟน ๆ ต้องรู้สึกไม่ดีหรอกนะ เพียงแต่ว่าในฤดูกาลนี้มันแตกต่างจากฤดูกาลที่แล้วแน่นอน เรามีเกมที่เยอะขึ้น และมีความคาดหวังที่มากขึ้น แต่เชื่อเถอะว่าลูกทีมของผมทุกคนจะทุ่มเทมากกว่า 120% ในทุกเกมกรแข่งขันแน่นอน"

"แน่นอนว่าเรามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และมันเหมือนกับเทพนิยายเลยทีเดียว แต่อย่าลืมว่าในตอนนี้ทุก ๆ ทีมต่างก็ต้องการโค่นเรา และเราชจะทำการบ้านกันอย่างหนักเพื่อทำทุกอย่างให้มันดีเยี่ยมมากที่สุด และเกมกับคลับ บรูช นี้เชื่อเถอะว่าเราเป็นรองแค่ประสบการณ์ในยุโรปเท่านั้นแหละ ส่วนเรื่องอื่นเดี๋ยวมาวัดกันในสนาม"

ทั้งนี้ อิสลาม สลิมานี่ หัวหอกค่าตัวสถิติสโมสรที่ 30 ล้านปอนด์ น่าจะพร้อมลงสนามในเกมนี้แน่นอนแล้ว เพราะว่าทาง เคลาดิโอ รานิเอรี่ เองก็คอนเฟิร์มว่าลูกทีมรายใหม่ของเขาดูจะพร้อมแล้วสำหรับการนับหนึ่งกับเดอะ ฟ็อกซ์

ที่มา kapook