-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2559

แซม อัลลาไดซ์ เตรียมโดนเด้งออกจากการเป็นผู้จัดการทีมสิงโตคำราม

แซม อัลลาไดซ์ เตรียมโดนเด้งออกจากการเป็นผู้จัดการทีมสิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ

                  แซม อัลลาไดซ์ กุนซือ สิงโตคำราม เตรียมโดนเด้งออกจากการเป็นผู้จัดการทีมสิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ ที่โดนล่อซื้ออีกทั้งยังหลุดปากเผยว่ารู้วิธีหลีกเลี่ยงกฎของ เอฟเอ ในการซื้อ ขายนักเตะ รวมถึงยังมีคลิปหลุดที่มีการพาดพิงเย้ยหยัน รอย ฮ็อดจ์สัน อีกด้วย

แซม อัลลาไดซ์ ตกอยู่ในกระแสข่าวข่าวที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้หลังจากมีนักข่าวปลอมตัวเป็นนักธุรกิจตะวันออกกลาง ที่นัดแซม อัลลาไดซ์ มาทานอาหารเพื่อพูดคุยใช้เวลานานถึง 4 ชั่วโมง ก่อนที่แซม อัลลาไดซ์ จะใช้อำนาจหน้าที่ตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอังกฤษเรียกเงิน 400,000 ปอนด์ หรือ 19.2 ล้านบาท เพื่อช่วยในการแหกกฎการโยกย้ายนักเตะ และตกลงเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ในฐานะทูต ซึ่งในคลิปได้ระบุว่ามีการพูเย้ยหยัน รอย ฮ็อดจ์สัน และพาดพิงถึงเจ้าชาย แฮรี่  อย่างดุเดือด รวมถึงตินักเตะทีมชาติอังกฤษว่ามีปัญหาเรื่องจิตวิทยาด้วยเช่นกัน  ส่วนทางด้าน เอฟเอ จะเข้ามาตรวจสอบหาข้อเท็จจริง และหากพบว่ามีความผิดจริงคาดว่าอาจจะไล่ออกให้พ้นภาพจากการคุมทีมชาติอังกฤษทันที  ในขณะที่ บิ๊กแซม ก็ยอมรับกับเพื่อนสนิทว่างานนี้ตัวเองคงไม่รอดแน่ๆ บิ๊กแซมที่เพิ่งเข้ามาคุมทีมชาติอังกฤษได้เพียงแค่ 67 วัน หลังจากที่รับงานต่อจาก รอย ฮ็อดจ์สัน ได้ไม่นานและก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น   ผลงานของบิ๊กแซมที่ผ่านมาถึงแม้ว่าเพิ่งจะทำงานรับใช้ทีมชาติอังกฤษไม่นานก็ได้พาทีมชาติชนะแค่นัดเดียวคือการชนะ สโลวาเกีย 1-0 ในศึกคัดฟุตบอลโลก
อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล เผยว่า ไม่สามารถบอกอะไรได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะยังไม่ได้อ่านข่าวและไม่อยากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องรอให้ แซม ออกมาเคลียร์ความจริงเอง และต้องรอการพิสูจน์จากหลายฝ่ายด้วยเช่นกัน

บริษัทรับพนันในประเทศอังกฤษ เกือบทุกสำนักยกให้ อลัน พาร์ดิว กุนซือ คริสตัล พาเลซ เป็นตัวเต็ง ที่จะได้เข้ามาคุมทีมทัพ สิงโตคำราม เสียบแทนทันทีเมื่อ แซม อัลลาไดซ์ ที่พร้อมถูกสั่งปลดทันที ทำให้บ่อนต่างๆในประเทศอังกฤษ ออกราคาต่อรองกุนซือที่จะได้มาคุมทีมชาติอังกฤษแทน แซม อัลลาไดซ์ ทันที คือการเต็งว่า พาร์ดิว กุนซือ คริสตัล พาเลซ คือเต็ง 1 และ เอ็ดดี้ ฮาว , สตีฟ บรูซ , แกเร็ธ เซาธ์เกต ,แกรี่ เนวิลล์ , เจอร์เก้น คลินส์มันน์ , เกล็น ฮ็อดเดิ้ล , อาร์แซน เวนเกอร์ , อลัน เชียร์เรอร์ , เคลาดิโอ รานิเอรี่ , โรแบร์โต้ มันชินี่ หลังจากนี้คงต้องลุ้นว่าใครจะได้ขึ้นคุมทีมชาติอังกฤษ