-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2559

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พอใจสภาพอากาศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พอใจสภาพอากาศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เหตุคล้ายอากาศประเทศไทย

                  ซิโก้ ผู้จัดการทีมชาติไทย ได้พาเหล่าขุนพลช้างศึกเดินทางไปยังสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เรียบร้อยแล้ว พร้อมอัพเดทความพร้อมของเหล่าขุนพลทีมชาติไทย โดยให้ทำการฟิตซ้อมร่างกาย เพื่อเติมเต็มความสดใหม่ให้กับนักเตะ พร้อมสร้างเสริมความแข็งแรงให้ขุนพลช้างศึกมีความพร้อมในการเอามาใช้งาน ทางผู้จัดการทีมชาติไทย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสานาเมือง ก็ได้เผยอีกว่า สภาพอากาศของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้น มีความคล้ายประเทศไทยมากๆ ทำให้เหล่าบรรดานักเตะทีมชาติไทยนั้นไม่ต้องปรับตัวมากมาย เพราะว่าอากาศไม่ได้ร้อนจัด หรือว่าหนาวจัดเกินไป เรียกว่าอากาศดีสุดๆ แต่ว่าทางกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ก็น่าจะสามารถรับมือกับงานหนักที่ต้องเจอ แม้ว่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้นจะเอาชนะทีมชาติญี่ปุ่นมาได้ แต่ว่า มองดูโดยรวมแล้วก็ยังมีจุดอ่อนบางจุดที่ทีมชาติไทยจะนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดทัพ
                  สำหรับความพร้อมในวันที่ 2 ของลูกทีมซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็มีความพร้อมเพิ่มมากขึ้น โดยเกมส์การแข่งขันต่อไป จะมีการไปเยือนทั้งหมด 2 แมตช์ ซึ่งเป็นศึกการแข่งขันฟุตบอลโลก สำหรับรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย ในโซนเอเชีย และในครั้งนี้ถือว่าเป็นนัดที่ 3 ที่ขุนพลทีมชาติไทยนั้นจะได้เดินทางไปเยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 6 ตุลาคม 2559 ที่จะถึงนี้ โดยจะมีการแข่งขันกันที่สนามกีฬา โมฮามเหม็ด บีน แซเย็ด สเทเดี้ยม ซึ่งจะแข่งขันกันในเวลา 23.00 น. ตามเวลาของประเทศไทยบ้านเรา ต่อมาในนัดที่ 4  จะมีการแข่งขันในวันที่ 11 ตุลาคม 2559 ซึ่งทีมชาติไทยจะบุกไปเยือนอิรัก สำหรับการแข่งขันนัดนี้ จะมีการบุกไปบี้อิรักถึงสนาม แชฮีด ดาสท์เคอร์ดี้ สเทเดี้ยม หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีในนาม ของ พาส เทหะหร่าน สเทเดี้ยม นั่นเอง โดยนัดนี้จะแข่งขันกันในเวลา 18.00 น. ตามเวลาของประเทศไทยเหมือนเดิม ทางช่อง 7 สีได้มีการถ่ายทอดสดเกมส์การแข่งขันของขุนพลช้างศึกทั้งสองแมตช์ โดยเหล่าลูกทีมของซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้ทำการฝึกซ้อมและวอร์มอัพอย่างต่อเนื่องทีกรุงอะบูดาบี ของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในตอนนี้

                  สำหรับช่วงเช้าที่ผ่านมา ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้เผยว่าพาลูกทีมเข้าฟิตเนสเพื่อวอร์มและฟื้นฟูร่างกาย เสริมความแกร่งให้ร่างกาย ประมาณ 60 นาที พร้อมเวทเทรนนิ่งสร้างกล้ามเนื้อตามโปรแกรม โดยมีหลายๆคนที่มีความสดชื่นแจ่มใส ไร้ปัญหาต่างๆ ต่อร่างกาย พร้อมส่งลงแข่งขันเป็นตัวจริงทันที