-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าหมายเลข 10 ของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า หายจากอาการบาดเจ็บ

ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าหมายเลข 10 ของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว พร้อมลงช่วยทีมทันที

                  สำหรับแฟนบอลเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า เตรียมดีใจอีกครั้ง หลังลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าตัวเก่งของทีม เตรียมคืนสนามเพราะว่าหายจากอาการบาดเจ็บเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าเป็นข่าวดีของแฟนบอลบาร์เซโลน่าเป็นอย่างมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้กองหน้าหมายเลข 10 ดาวยิงของทีม เกิดอาการบาดเจ็บขึ้นมา ทำให้ไม่สามารถลงช่วยทีมได้ แต่ว่าในตอนนี้ร่างกายกลับมามีสภาพที่ฟิต พร้อมพิชิตชัยชนะแล้วในแมตช์ต่อไปที่ต่างดาวจะบุกไปเยือนลาคอรุนญ่า ในการแข่งขันฟุตบอลลาลีก้าสเปนที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังฟุตบอลโลกจบ โดยกองหน้าเบอร์ 10 ได้ทำการโพสท์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรม ขณะที่กำลังฝึกซ้อมในยิมของสโมสรอีกด้วย
                  แฟนบอลลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าของบาร์เซโลน่า สุดยอดทีมยักษ์ใหญ่และแชมป์เก่าลาลีก้าสเปนซีซั่นที่แล้ว ก็ออกอาการตื่นเต้นและดีใจกันแบบสุดขีด ที่ล่าสุดลีโอเนล เมสซี่สลัดอากาเดี้ยงทิ้งไปได้ พร้อมกลับมารับใช้ทีมเหมือนเดิม แม้ว่าจะเจ็บขาหนีบอย่างหนักจนต้องพักสนาม แต่ตอนนี้ขาหนีบกลับมามีสภาพปกติเช่นเดิม แต่ว่าหลังจากพ้นโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติในศึกบอลโลก กองหน้าตัวเก่งก็พร้อมลงบู๊กับคอรุนญ่าในตำแหน่งตัวจริงทันที ในวันเสาร์ที่ 15 เดือนตุลาคม 2559 ที่จะถึงนี้นี่เอง
                  กองหน้าหมายเลข 10 ของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า และอาร์เจนติน่า เช็คร่างกายล่าสุดพบว่าหลังจากพักยาวนาน 3วีคที่ผ่านมาทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่นัดที่เจอกับตราหมีแอตเลติโก้มาดริดแล้วเกมส์เสมอกันกองหน้าหมายเลข 10 ของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า ก็ไม่ได้ลงเล่นอีกเลยทั้งในสโมสรและทีมชาติ แม้ว่าจะพลาดการลงแข่งขันให้กับทีมชาติและสโมสร หลังจากที่ฟิตร่างกายกลับมา รับรองได้ว่า พร้อมการันตีตัวจริงและพร้อมยิงเหมือนเดิมแน่ๆ
                  สำหรับสโมสรต้นสังกัดอย่างบาร์เซโลน่า ก็ยินดีเป็นอย่างมากทีเมสซี่ฟิตกลับมาได้ทันก่อนบู๊คอรุนญ่า ด้วยการฟื้นฟูที่สมบูรณ์เกือบเต็ม100 เปอร์เซ็นต์ ในตอนนี้จึงต้องเข้ายิมทุกวันเพื่อเรียกความฟิตให้ได้ 100 เปอร์เซ็นต์อย่างเร็วที่สุด ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเมสซี่ จะฟื้นฟูร่างกายได้ร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน
                  ดาวยิงต่างดาว ก็ยังพร้อมรบกับเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ช่วงกลางวีคอีกด้วย ในวันพุธที่ 19 เดือนตุลาคม 2559 นี้และนัดต่อๆไป แฟนบอลก็เตรียมรอชมเมสซี่ลงเล่นเป็นตัวจริงได้ทันที