-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2559

เมซุท โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชส ขอค่าตัวเพิ่ม 250,000 ปอนด์ต่อวีค

เมซุท โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชส ขอค่าตัวเพิ่ม 250,000 ปอนด์ต่อวีค

เมซุท โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชส สองนักเตะตัวเก่งแถวหน้าของ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล พร้อมประกาศขอค่าตัวเพิ่ม 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในสัญญาฉบับใหม่ระยะเวลา 5 ปี ส่งผลให้ต้นสังกัดสโมสรต้องยอมควักเงินจ่ายรวมถึง 36 ล้านปอนด์ หากทำตามความต้องการของสองนักเตะ
ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล คงต้องกลับไปคิดทบทวนอย่างหนักหลังจากที่สองตัวเก่ง เมซุท โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชส ที่ได้เรียกร้องค่าเหนื่อยเพิ่มและต้องการค่าจ้างในสัญญาใหม่ถึงสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์ ส่งผลให้ปืนใหญ่ต้องฉีกกฎค่าตัวนักเตะของสโมสรด้วยค่าตัวที่สูงเพื่อหวังให้นักเตะทั้งสองอยู่ในสังกัดต่อไป ปัจจุบัน เมซุท โอซิล รับค่าตัวอยู่ที่สัปดาห์ละ 140,00 ปอนด์ หรือ 6.72 ล้านบาท  ส่วนทางด้าน อเล็กซิส ซานเชส รับค่าตัวอยู่ที่สัปดาห์ละ 130,000 ปอนด์ หรือ 6.24 ล้านบาท รวมถึงทั้งคู่ต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มมากกว่า 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่วนการเจรจาต่อสัญญาใหม่กับทั้งคู่ก็เดินเรื่องมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาแต่ทาง  ไอ้ปืนใหญ่  ก็ยังไม่ได้บรรลุข้อตกลงกับนักเตะทั้งคู่แต่อย่างใด
เมื่อในปี 2010 เมซุท โอซิล ได้ย้ายจากบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมนมาอยู่กับ เรียลมาดริด และอยู่ค้าแข้งที่นั่นได้เพียง 3 ปีก่อนจะย้ายมาร่วมชายคา ปืนใหญ่ ใน ถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมในซัมเมอร์ปี 2013 ด้วยสนนราคา 50 ล้านยูโร ปัจจุบันของโอซิลกับ อาร์เซน่อล ใกล้จะสิ้นสุดลงในปี 2018  หากปืนใหญ่เต็มใจมอบสัญญาฉบับใหม่ยาวถึงปี 2021 และพร้อมทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ได้ค่าเหนื่อยมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรปืนใหญ่สูงถึง 230,000 ยูโรต่อสัปดาห์ทันที เป็นการกระตุ้นจากบ้านเก่าอย่าง ราชันชุดขาว เรียลมาดริด เป็นตัวเร่งที่ต้องการให้ปืนใหญ่รีบตัดสินใจและยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับอดีตลูกทีมอย่าง เมซุท โอซิล หากยังเพิกเฉยก็อาจเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกทาบทามกลับในบ้านหลังเก่าก็เป็นไปได้
เพอร์รี่ โกรฟส์อดีตตำนานนักเตะ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล เผยว่า คาดหวังอยากเห็นอเล็กซิส ซานเชสและเมซุท โอซิล 2 ซุป'สตาร์ดังประจำทีมต่อสัญญาฉบับใหม่แต่ก็ไม่คิดว่าทั้งคู่จะได้ค่าเหนื่อยตามที่พวกเขาเรียกร้อง และอาร์เซน่อลก็มีเงินที่จะจ่ายให้เช่นกันแต่การที่จะได้ตามข้อเรียกร้องค่าตัวเพิ่มขึ้นกลับมองว่าคงมีโอกาสเป็นไปได้ยาก

สำหรับการจะทำตามข้อเสนอของนักเตะที่เสนอเข้านั้นได้หรือไม่คงต้องรอดูการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งสำหรับสัญญาฉบับที่เซ็นต์จะเป็นอย่างไร