-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559

9 ผู้เล่น ที่โชว์ฟอร์มในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่ต้นฤดูกาล

9 ผู้เล่น ที่โชว์ฟอร์มในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่ต้นฤดูกาล

9 ผู้เล่น ที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่ต้นฤดูกาลที่เริ่มออกสตาร์ทด้วยฟอร์มการเล่นที่แตะตาจนต้องยกนิ้วให้ ถึงแม้ว่าเพิ่งเริ่มระเบิดศึกกันไปได้เพียงแค่ไม่กี่เกมเท่านั้น
1.ซลาตัน อิบฮิโมวิช  อยู่สังกัดสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตำแหน่งกองหน้า หลังจากที่เข้ามาอยู่กับบ้านหลังใหม่แบบฟรีค่าตัวและก็ถูกเลือกให้ศูนย์หน้าตัวเป้าเบอร์ 1 ของทีมทันทีแน่นอนว่าชื่อเสียงบวกด้วยฝีเท้าที่สั่งสมมานานจึงไม่ต้องปรับตัวอะไรมากนักกับบ้านหลังใหม่แสดงให้เห็นจากการระเบิดฟอร์มการเล่นที่โดเด่นในพรีเมียร์ลีกทันที ซึ่งตอนนี้ซลาตันก็ทำประตูให้กับปีศาจแดงไปแล้ว 5 ประตู แถมยังมีส่วนร่วมในการสร้างความกดดันในแดนหน้าได้อย่างมากถือเป็นตัวคุ้มสุดๆของปีศาจแดง

2.โรเมลู ลูกากู สังกัดสโมสร เอฟเวอร์ตั้น ตำแหน่งกองหน้า สำหรับซีซั่นนี้สามารถทำประตูไปแล้ว 4 ประตู และ 1 แอสซิสต์ จากการลงเล่นเพียงแค่ 5 เกมลีก และมีส่วนร่วมในแนวรุกของทีมเช่นกัน

3.ทอม ฮีตัน สังกัดสโมสร เบิร์นลีย์ ตำแหน่งผู้รักษาประตู ถึงแม้ว่าทีมจะพบกับการพ่ายแพ้ไปแล้วถึง 3 เกมในซีซันนี้ จากสถิติที่ผ่านมา ฮีตันก็เซฟไปแล้วถึง 26 ครั้งแต่พลาดเพียงแค่ 8 ประตู

4.เควิน เดอ บอย สังกัดสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก ในซีซั่นนี้ ที่ฟอร์มการเล่นยังคงร้อนแรงต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอแสดงให้เห็นการพัฒนาการของเล่นได้ดีเช่นกัน

5.เอเตียง กาปู สังกัดสโมสร วัตฟอร์ด ตำแหน่ง มิดฟิลด์ตัวรับ สำหรับในซีซันนี้ ที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงได้แบบต่อเนื่องจากการทำประตูไปแล้ว 4 ลูก จาก 6 เกม

6.ซาดิโอ มาเน สังกัดสโมสร ลิเวอร์พูล ตำแหน่งปีก จากการทุ่มซื้อตัวมาในราคาที่แพงแต่นับได้ว่าคือความคุ้มค่ามากในตอนนี้ที่โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมที่แต่ละครั้งที่ลงสนามจะโชว์ลีลาการเลื้อยได้พริ้วมาก

7.อเล็กซิส ซานเซซ  สังกัดสโมสร  อาร์เซน่อล ตำแหน่งกองหน้า ที่แสดงให้เห็นความสามารถในตัวด้วยการทำประตูไปแล้วถึง 4 ลูก จาก 6 นัดและทำแอสซิสต์อีก 3

8.ซง เฮือง-มิน สังกัดสโมสร ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ตำแหน่งปีก,มิดฟิลด์ตัวรุก ที่โชว์ผลงานได้ยอดเยี่ยมจากการทำประตูไปแล้ว 5 ประตู และ 1 แอสต์ซิส จากการลงแข่ง 5 เกม


9.ราฮีม สเตอร์ลิง สังกัดแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตำแหน่งปีก ที่ระเบิดฟอร์มลีลาการเลื้อยไปได้สวยจากการทำประตูๆปแล้ว 4 ลูก 6 แอสติก จากการแข่ง 6 เกม