-->

หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | ผลบอลสดๆ | ลิ้งค์ดูบอล 1 | ลิ้งค์ดูบอล 2 | ผลบอลเมื่อวาน


วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

แขวะใคร !? โชเซ่ มูรินโญ่ บอก พรีเมียร์ลีก ยุคนี้ต้องเล่นอุดแล้วสวนกลับ

"น้ามู" โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แมนยู ออกมาชี้ว่าในฤดูกาลนี้สไตล์การเล่นฟุตบอลแบบอุดแล้วรอโต้กลับท่าทางจะเป็นรูปแบบการเล่นที่ได้รับการนิยมเป็นอย่างมาก หลังจากที่เขาเห็นคำกล่าวชมการเล่นแบบนี้ผ่านสื่อต่าง ๆ ทว่าเจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่ทำทีมปีศาจแดงที่เน้นบอลบุกเป็นบอลเกมรับแน่ ๆ จากรายงานของ espnfc.com เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

กุนซือโปรตุกีส เพิ่งจะพา แมนยู บุกไปอัด เลสเตอร์ มา 3-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา และหลังเกมเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าทีมของเขานั้นเล่นเกมรุกได้อย่างสนุกสนานตามที่แฟน ๆ ชอบ ทว่าในฤดูกาลนี้สไตล์การเล่นแบบอุดแล้วรอโต้กลับน่าจะกำลังอินมากกว่า แต่แน่นอนว่าเขาจะไม่ทำให้้แมนยูเล่นฟุตบอลน่าเบื่อแน่ ๆ

โชเซ่ มูรินโญ่ เผยว่า "ตลอดเวลาที่ผมทำงานในประเทศนี้ ผมเคยใช้รูปแบบการเล่นเกมรับอันเหนียวแน่น และทำเกมโต้กลับได้อย่างเฉียบขาดมาตลอดเลยนะ ผมคิดว่าสไตล์ของผมมันโคตรเจ๋งอ่ะ แต่ผมก็ยังต้องฟังคำติงซ้ำแล้วซ้ำเล่าในทุก ๆ สัปดาห์ว่ารูปแบบการเล่นของผมยังไม่ดีพอ ทั้ง ๆ ที่ผมได้แชมป์พรีเมียร์ลีกถึง 3 สมัย"

"แต่่ว่าตอนนี้การเล่นแบบรับแล้วรอโต้กลับน่าจะเป็นระบบการเล่นที่อินเทรนด์มาก ๆ ซะแล้วในประเทศนี้ตอนนี้ แต่ผมบอกเลยว่าผมจะไม่ทำให้แมนยูเล่นแบบนั้น เราจะไม่น่าเบื่อ แมนยูต้องเป็นทีมที่เล่นเกมรุกได้อย่างเร้าใจเท่านั้น"

บทความจาก : กระปุกดอทคอม